Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Thố chưng yến bằng điện

Thố chưng yến bằng điện hiệu Chengs 




Giá:  142,000  VND

 

Nồi Tiềm Cao Cấp Chengs

Nồi tiềm cao cấp Chengs được thiết kế hiện đại, tiết kiệm thời gan đồng thời điện năng tiêu thụ ít hơn so với sử dụng bếp gas thông thường. Nồi thiết kế theo công nghệ bán dẫn nhiệt tác động trực tiếp vào lồng sứ làm cho thức ăn ngon hơn và hàm lượng Vitamin trong thực phẩm không bị thất thoát trong quá trình nấu

Đặc tính giữ nhiệt lâu luôn giữ thức ăn nóng, mà không sợ bị khét.

Công dụng của nồi đa năng: hầm, tiềm, chưng, nấu, giữ ấm ....

Nồi có lõi bằng sứ và không có lớp chống dính hóa học có lợi cho sức khỏe.
Giữ nguyên mùi vị và chất bổ của thức ăn.
Với nồi sứ tiềm đa năng: không tốn thời gian, không cần chăm sóc củi lửa, không cần lo lắng thịt không mềm, không tốn nhiều nhiên liệu.


                  



Thông tin sản phẩm :

Nồi có lõi bằng sứ và không có lớp chống dính hóa học có lợi cho sức khỏe.

Dung tích nồi : 0,7 L

Khối lượng : 1 kg

Tiêu thụ điện năng : 70 W

Điện áp: 220V/50Hz

Kích thước: 15x15x13,5

Bạn đang cần bồi bổ nuôi dưởng sức khỏe ko biết phải đi đâu học nấu các món ăn tiềm cổ truyền bổ dưởng đã có từ lâu đời của Trung Quốc,phải mất nhiều công sức canh cho nồi gà tiềm thuốc bắc đc mềm,phải canh lửa,canh nước, đôi lúc nước đã sôi văng hết ra ngoài mà gà vẩn chưa mềm.........

Bạn có 1 tổ yến đắc tiền dưởng nhang sắc trong tay, muốn làm nhưng đắng đo ko biết làm sao, vì bản chất tổ yến cần chưng cất thủy ở thời gian dài với nhiệt độ cao, gây tốn rất nhiều nhiên liệu........

Mọi giải pháp chỉ trong 1 nồi sứ tiềm đa năng: không tốn thời gian, không cần chăm sóc củi lửa, không cần lo lắng thịt không mềm, không tốn nhiều nhiên liệu .....

Với đặc tính giữ nhiệt lâu, nồi đất thường được dùng để nấu những món hầm, tiềm cần thời gian dài với nhiệt độ vừa phải để tận dụng hết những chất bổ dưỡng.

Để có thể giảm thời gian nấu, có thể dùng nước sôi cho vào nồi hầm, nồi tiềm khi bắt đầu nấu. Do đặc tính của nồi đất giữ nhiệt rất lâu nên khi hầm, tiềm vừa tới là có thể tắt điện. Lúc này, sức nóng của nồi đất sẽ tiếp tục làm chín rục món ăn. Vì nồi sứ giữ nhiệt lâu nên cần lưu ý, không làm thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nồi sứ không nên đem rửa ngay khi vừa nấu xong, vì có thể làm nứt hoặc giảm tuổi thọ của nồi.

Hướng dẫn sử dụng

Nồi tiềm cao cấp Chengs dùng để nấu và hầm các loại thực phẩm và thịt. Trước khi nấu ta cho thực phẩm và cho lượng nước khoảng 80% so với nồi (tránh nước tràn ra trong quá trình nấu), sau đó lau khô bề mặt lồng sứ và đặt vào trong nồi để nấu, thời gian làm chín thức ăn từ 3-5 giờ

Chú ý:

Riêng nồi tiềm cao cấp Care 0,7L là nồi chuyên dụng dùng để tiềm thức ăn nên có công suất thấp, chỉ dùng để tiềm các loại thực phẩm mềm, nếu các thực phẩm cứng ta nên nấu sôi thức ăn bên ngoài rồi mới cho vào nồi tiềm. Nồi tiềm cao cấp Chengs chỉ có 1 chế độ tự động, chỉ cần cắm phích cắm vào ổ điện khi sử dụng và khi nấu xong chỉ cần rút phích cắm khổi ổ cắm điện.

Bảo quản:

Sau khi nấu xong thức ăn, rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

Sau khi sử dụng dùng khăn mềm và dung dịch rửa chén vệ sinh lồng sứ, không được dùng nước và dung dịch rửa lồng nồi.

Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.


Liên hệ trực tiếp để có chiếc khấu tốt nhất
NGUYEN HOANG NHAN  (Mr.)                          Sales Executive  
P
hone: 0938.908.555 / 0912.205.479 | Email: sale7@ntvchengs.com 
S
ky: nhannguyen0419 | Yahoo: nhannguyen0179
NHAT TRUNG VIET CO., LTD 
A
dd:11-13-15 Đường Số 30, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM
T
ax:  03 09 93 41 25 | Tel: (+84-8)6260 1128 | Fax: (+84-8)6260.1125
W
eb: www.ntvchengs.com | Face

0 nhận xét:

Đăng nhận xét